เทคนิคทำเงินแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย

Case study:

ผมมีเว็บขนาดเล็กอยุ่ 1 เว็บ คนเข้าเว็บ 7,000 ต่อวัน มีรายได้ 15,000 – 18,000 ต่อเดือน ช่วงแรกๆ ผมติดโฆษณาเจ้าเดียว ผมมีรายได้แค่ 3,000 – 5,000 เท่านั้น แต่พอลองไปลองมาจนรายได้นิ่ง ก็จะได้อย่างที่บอกครับ

ขอบอกไว้นิดนะครับ ว่าถ้าจะให้ Rate ราคาค่าโฆษณานิ่งให้เราติด Code ไว้อย่างน้อย 1 อาทิตย์ครับ (แต่ผมทิ้งไว้ 1 เดือนแล้วค่อยกลับมาสังเกต) ให้ระบบประมวลผลเก็บข้อมูลครบๆ ก่อน

เทคนิค:

ใน 1 เว็บไซต์ให้ติดโฆษณาแบบ Pop Under ให้ครบทุกเจ้าด้านบนที่ผมบอกไปครับ แล้วจับตาดูว่า Traffic ลดหรือเปล่า (ของผมไม่ลด) เพราะแต่ล่ะช่วงเวลาบางเจ้าได้เยอะ บางเจ้าได้น้อย แต่เราก็จะได้ทุกเจ้าครับ วนๆ กันไป ช่วงที่ผมพิมพ์อยู่ PropellerAds.com ได้เยอะกว่า popads.net ถึง 6 เท่า ซึ่งก็แล้วแต่ฝั่ง ผู้ลงโฆษณาจะ Bid และระบบคำนวนของแต่ละเจ้า เพราะฉะนันผมติดหมดอย่างที่ว่ามาครับ

ถ้าใครจะสมัคร PropellerAds บอกไว้ก่อนว่าเจ้านี้ไม่รับ PayPal นะครับ เราต้องสมัคร Payoneer ไว้รับเงินแทน ซึ่งขั้นตอนจะยุ่งยากพอสมควร และก็ค่าธรรมเนียมของ Payoneer ก็โหดมาก ถอนแต่ละครั้งไม่โดนค่าธรรมเนียมไม่ต่ำกว่า 200 – 340 บาท

ปล. PlugRush ถ้าเว็บใครไม่ใช่เว็บโป๊ อย่าไปติดแบบ Banner โป๊นะครับ ..ขอเตือนไว้ก่อน

วิธี หาเงินออนไลน์ ที่เรานำเสนอ ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องหาสมาชิกเพราะไม่ใช่ MLM หรือ แชร์ลูกโซ่

สมัครเสร็จใช้ความสามารถสร้างรายได้ ได้ทันที

สมัครง่ายใน 5 นาที

Concept – แนวคิด

ขอยกตัวอย่างเป็นเรื่องง่ายๆ แบบนี้ครับ เช่น ถ้าเราเรียนอยู่่ชั้น ม.4 แล้วเราสร้างบล๊อกง่ายๆ มีคนเข้าเว็บอย่างต่ำๆ ที่ 2,000 คน/วัน เราจะมีรายได้จากการขายโฆษณาที่เว็บบล๊อกของเราประมาณ 1 – 2 US$ หรือ 68 – 136 บาท ต่อวัน

พอเราเรียนจบ ม.6 เราจะมีรายได้ประมาณ 109,500 บาท เป็นเป้าหมายขั้นต่ำ โดยคิดรายได้กลางๆ ไว้ประมาณวันล่ะ 100 บาท มีเงินเอาไว้ใช้เวลาไปเรียนต่อได้สบายๆ

นี่คิดขั้นต่ำนะครับ แต่แรกๆ ต้องขยันโพสป้อนบทความเข้าไปในเว็บไซต์หรือเว็บบล๊อกให้ได้มากที่สุด พอมีโพสประมาณ 200 โพส เราก็จะเห็นว่าเริ่มมีคนเข้ามาที่เว็บเราจาก Google มากขึ้นเรื่อยๆ หรือเราจะใช้วิธีประชาสัมพันธ์อย่างอื่นก็ได้ เช่น Facebook หรือ social ต่างๆ

พอคนเข้าเยอะระบบก็จะทำงานของมันเอง ยิ่งเจ้าที่ผมจะแนะนำมีระบบจ่ายเข้า PayPal แบบอัตโนมัติ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นเครื่องสร้างเงินอัตโนมัติเลยก็ยังได้ ต่อให้เราหยุดโพสไม่ทำอะไรเลย ระบบก็จะทำงานของมันไปตราบไดที่ยังมีคนเข้าเว็บเรา เราก็จะมีรายได้ตลอดไป

หากต้องการทราบข่าวสารหรือเทคนิคเกี่ยวกับการหาเงินออนไลน์ก็สามารถสมัครรับอีเมล์ได้ที่แบบฟอร์มด้านล่างได้เลยครับ ถ้ามีอะไรผมจะแจ้งไปที่อีเมล์ให้อีกทางเผื่อคนที่ไม่ได้เข้ามาทีเว็บทุกวัน