เล่น gclub เพื่อหวังจะได้ให้มากยิ่งกว่านี้

คนที่เล่นการเดิมพันนั้น กำเนิดมาจากความมักมากทั้งนั้น ส่วนมากคนพวกนั้น เขารู้แหละว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ก็เพราะว่าอยากได้เงินแบบด่วนๆหรือต้องการเงินไว้ไปจับจ่ายใช้สอย จับจ่ายซื้อของแพงๆนั่นเอง แล้วจึงทำให้เขาถูกกิเลสแล้วก็ความโลภละโมบนำพามา ซึ่งเรื่องเกี่ยวกับการพนัน

ด้วยเหตุว่าอยากจะได้สิ่งของ ที่เงินเดือนของตน น้อยเกินไปนั่นเอง ความละโมบนั้น เป็นสิ่งที่อยู่ภายใต้ความสำนึกลึกๆของคนเรา สุดแท้แต่ว่าคนใดใคร จะแสดงมันออกมาเยอะน้อยเพียงใด ตั้งแต่สมัยก่อนมาแล้วนั้น คนส่วนมากจะต้องการเอาตัวรอด จำต้องการสะสมอาหาร กักตุนเครื่องมือเอาตัวรอด แล้วจึงไม่แปลกอะไรที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความอยากได้ ความอยากได้ไม่เคยให้คุณกับผู้ใดทั้งนั้น มีแม้กระนั้นยิ่งหวังยิ่งมิได้ แถมยังไปกดดันตนเองเอาเสียอีก บางบุคคลพอได้เข้าไปวังวนของการพนันแล้ว เสมือนยิ่งไปกระตุ้นความมักมาก gclub เพราะจำนวนมากแล้วจากที่ได้ยินมาจากที่ได้มองเห็น ในรอบแรกๆนั้นจะมีแต่ได้กับได้ เพื่อกระตุ้นความอยากได้ของมนุษย์แต่ว่าเพียงพอ ผ่านไปครู่หนึ่งก็จะก่อให้ผู้เล่น อยากจะลงเงินให้จำนวนมากขึ้นอีก เพื่อหวังจะได้ให้มากยิ่งกว่านี้ แต่ในที่สุดก็แทบจะหมดกระเป๋า หรือเสียเงินเสียทองไปจากหลักร้อย จนกระทั่งไปถึงแสน หนักเข้าก็หลักล้าน แล้วจะมีความคิดเห็นชั่ววูบเข้ามาว่า จำต้องเอาทุนคืน อย่างต่ำๆเอาทุนคืนอาจจะได้กลับมามหาศาลแต่ก็ด้วยที่ได้เกินทุนก็จะนำที่เหลือนั้น ไปลงทุนเพื่อจะได้เพิ่มขึ้นกว่ายิ่งๆขึ้นไปอีก

ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้คนที่อยากจะเลิกถึงเลิกไม่ได้เสียที เกือบจะไม่เหลืออะไรติดตัวเลยทีเดียว หมดทั้งสตางค์ หมดทั้งอนาคต หนี้รก มีแต่แย่กับห่วย ควรคิดให้ดีก่อนที่จะเล่นการพนัน ว่าเราควรจะเข้าไปเล่นจริงหรือ หรือเราไม่สมควรนำตัวเอง เข้าไปยุ่งข้องเกี่ยวกับการเดิมพัน ตั้งแต่ต้น